NHÀ TÀI TRỢ “CHẤT CHƠI” CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ HOA LINH 2022

HỒNG MÃ “CHÀO SÂN” TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ HOA LINH 2022

Nước Tăng Lực Thảo Dược Hồng Mã – một sản phẩm “đột phá” mới của Dược phẩm Hoa Linh – hân hạnh đồng hành cùng các chiến binh Hoa Linh trên sân cỏ Túc Cầu.

Trong khuôn khổ chuyến du lịch hè 2022 đầy ý nghĩa, chiều ngày 7/7, tại sân bóng Nhà văn hóa Quận Sơn Trà (Đà Nẵng), các cán bộ nhân viên của Dược phẩm Hoa Linh đã có cơ hội tham gia giải bóng đá giao hữu, với mong muốn rèn luyện sức khỏe, giao lưu và gắn kết sức mạnh đoàn kết. Không khí tại sân bóng vô cùng náo nhiệt và bùng nổ với nhiệt huyết của các tuyển thủ và sức nóng của các cổ động viên.

 

Các đội được bốc thăm để bắt cặp thi đấu với nhau: đội Kênh tiêu dùng thi đấu cùng đội Hoa Linh miền Trung; Đội Kênh dược phẩm thi đấu cùng đội Văn phòng Hà Nội. Sau những giây phút tranh bóng thì đội Hoa Linh miền Trung và đội Kênh dược phẩm đã có cơ hội vào vòng Chung kết để tranh giải nhất, nhì.

Sau thời gian tranh tài trong trận chung kết, đội Hoa Linh miền Trung đã giành chiến thắng chung cuộc. Với sự cống hiến hết mình cho một trận đấu mãn nhãn, Ban lãnh đạo đã trao thưởng cho đội vô địch và các đội tham gia giải bóng Hoa Linh năm nay.

Anh Lưu Văn Học – Đội trưởng đội bóng Kênh dược phẩm cho biết: Giải bóng đá ngoài mục đích làm gia tăng tinh thần đồng đội thì cũng giúp cho các cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe và giao lưu, gắn kết. Đặc biệt, tất cả anh em trong 4 đội bóng đều muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ Vàng của giải bóng – nhãn hàng Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã

 

Nhờ uống Hồng Mã trong và sau mỗi trận đấu, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh, bổ sung năng lượng lành mạnh, giúp tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ để giành chiến thắng.

Với chiết xuất từ 6 thành phần thảo dược quý cùng các vitamin, Nước Tăng Lực Thảo Dược Hồng Mã cung cấp nguồn năng lượng lành mạnh, an toàn, giúp các cầu thủ “đập tan mệt mỏi, tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ” để đem về chiến thắng cho đội bóng của mình.