HỒNG MÃ “TIẾP LỬA” TINH THẦN YÊU THỂ THAO TẠI GIẢI BÓNG CỦA VIETNAM CHELSEA FANS CLUB

“Tưng bừng, hứng khởi, đầy nhiệt huyết…” là những cảm nhận mà tất cả các cổ động viên chia sẻ khi nói về giải bóng đá giao hữu của Vietnam Chelsea Fans Club. Sau 2 năm vắng bóng, sự kiện thường niên do FC Chelsea tại Việt Nam thực hiện đã quay trở lại, khuấy đảo không khí tại Huế.

Giải đấu là cơ hội để các thành viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu gắn kết, cũng như cổ vũ tinh thần yêu thể thao. Tất cả đều hòa mình trong không khí bóng đá cuồng nhiệt, tạo nên năng lượng bùng nổ tại sân bóng Bá Công.

Với cương vị là nhà tài trợ đồng hành góp phần tạo thành công rực rỡ của giải đấu, Nước tăng lực thảo dược Hồng Mã đã cung cấp nguồn năng lượng lành mạnh, an toàn từ THẢO DƯỢC và VITAMIN, giúp các cầu thủ “đập tan mệt mỏi, tăng lực mạnh mẽ và bền bỉ” để “trình diễn” những pha bóng đầy ấn tượng, đem về bàn thắng cho đội nhà. Trong thời gian tới, Hồng Mã sẽ tiếp tục chung tay cùng các đơn vị, tổ chức để tham gia, phối hợp thực hiện thành công các sự kiện, chương trình ý nghĩa, thể hiện và nâng tầm năng lượng, tinh thần, ý chí Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé!